Thích bài này? Bài truớcBài sau

VTVcab TN

on Tue Oct 17, 2017 3:24 pm

#1
avatar

VTVcab TN

Admin
Xem lý lịch thành viên http://vtvcabthainguyen.forumvi.com
64197819/07/201435Thái Nguyên - Việt Nam
Tổng số bài gửi : 64
Points : 197
Reputation : 8
Join date : 19/07/2014
Age : 35
Đến từ : Thái Nguyên - Việt Nam
VTVcab phát động chính sách “Dịch vụ không thỏa hiệp”

Toàn bộ Ban lãnh đạo Tổng công ty và các lãnh đạo, các phòng,
ban, chi nhánh trên toàn quốc ký cam kết thực hiện Dịch vụ không thỏa hiệp


“Từ một trụ sở chính tại Hà Nội, VTVcab có mặt tại hơn 60 tỉnh, thành trên toàn quốc, với gần 3.500 người lao động;  từ chỉ cung cấp 1 dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến, theo nhu cầu thị trường VTVcab hiện cung cấp đa dịch vụ đến khách hàng. Xuất phát điểm chỉ cung cấp 9 kênh chương trình phát sóng trên hệ thống MMDS, nay, khán giả có thể xem đến 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế với nhiều kênh chất lượng HD của VTVcab”  Đó là thành tựu, là niềm tự hào, là động lực để Ban lãnh đạo TCT và toàn thể CBNV VTVcab không ngừng phấn đấu, không ngừng thay đổi trong kỷ nguyên mới hiện nay -  Phó Tổng giám đốc Tạ Sơn Đông chia sẻ tại Lễ kỷ niệm.

Phó Tổng Giám đốc Tạ Sơn Đông phát biểu tại Lễ kỷ niệm
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hoàng Ngọc Huấn – Chủ tịch, Tổng giám đốc TCT THCVN chia sẻ: “VTVcab đã khẳng định vị thế số 1 trên thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam trong 5 năm vừa qua nhưng để tiếp tục giữ vững vị thế đó trong kỷ nguyên mới với sự cạnh tranh khốc liệt không chỉ đến từ các đơn vị truyền hình, viễn thông trong nước và còn là sự xuất hiện của các tập đoàn truyền thông quốc tế. Vậy, VTVcab phải làm gì ? VTVcab phải tạo ra sự khác biệt ! Muốn tạo ra sự khác biệt về mọi phương diện: nội dung, công nghệ, dịch vụ… thì phải thực hiện chính sách chất lượng dịch vụ mới – đó là dịch vụ không thỏa hiệp ”

Tổng Giám đốc Hoàng Ngọc Huấn ký quyết định ban hành Chính sách chất lượng Dịch vụ không thỏa hiệp, Mục tiêu chất lượng Dịch vụ không thỏa hiệp giai đoạn 2017 – 2018 tại buổi lễ.

Toàn bộ Ban lãnh đạo Tổng công ty và các lãnh đạo, các phòng,
ban, chi nhánh trên toàn quốc ký cam kết thực hiện Dịch vụ không thỏa hiệp


Bằng tình yêu, sự  nhiệt huyết và niềm tin bền bỉ của nhiều thế hệ, đại gia đình VTVcab  đồng tâm, hiệp lực cùng nhau hợp sức để có thể đi xuyên qua những khó khăn, thử thách của thị trường của khách hàng đang đặt ra hiện nay. Thông điệp VTVcab gắn kết gia đình không chỉ dừng lại ở phương châm phục vụ khách hàng mà nó chính là sự gắn kết bền chặt của các thành viên VTVcab dưới một mái nhà, chung một nhịp đập vì sự phát triển của người VTVcab, cùng quyết tâm giữ vững vị thế số 1 của THCVN trên thị trường trong kỷ nguyên mới – kỷ nguyên New Media.
#news
Trả lời chủ đề nàyTắt quảng cáo